關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 12/9

Tham gia nạp thẻ Mobifone ngày vàng 12/9 thành công, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi thả ga sử dụng nội mạng. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản cho dế yêu.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Mobifone ngày vàng 12/9/2018 thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 12/9/2018:

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 12/9

Tham gia nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, các khách hàng trả trước Mobifone sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (trong đó: 10% giá trị cộng vào tài khoản KM2V và 10% còn lại cộng vào tài khoản KM3V). Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được dùng liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày, không giới hạn mệnh giá và không phân biệt hình thức.

Sau khi đã sở hữu cho mình một tài khoản rủng rỉnh, khách hàng nhớ dành ra một khoản để đăng ký 3G/4G và lựa chọn một gói data Mobifone cho dế yêu nhằm giải trí thả ga những lúc rảnh rỗi nhé.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 12/9/2018:

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Trong vòng 24h, duy nhất ngày 12/9/2018.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều hoặc tạm khóa 02 chiều (trong thời gian chờ giữ số) và không bao gồm thuê bao Fast Connect trả trước.

– Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi: Mobifone áp dụng ưu đãi cho tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền theo quy định hiện hành, quý khách có thể lựa chọn hình thức nạp phù hợp và thuận tiện cho mình khi tham gia khuyến mãi ngày 12/9.

Dù có bận bịu thế nào thì bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội vàng đầu tháng từ Mobifone để tậu về cho mình một tài khoản rủng rỉnh, tiếp tục duy trì tiêu dùng và chờ đợi cho đến chương trình khuyến mãi kế tiếp các thuê bao nhé.

Dichvumobile.vn chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ 3g mobifone nhé! Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ tổng đài 9090 Mobifone để được hỗ trợ.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態