關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 9/2018

Trong tháng 9/2018 này, nhà mạng Vinaphone lại triển khai chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau dành cho tất cả khach hàng có nhu cầu. Chỉ cần lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và đem CMND đến cửa hàng Vinaphone khách hàng đã có thể tận hưởng ưu đãi data hấp dẫn rồi.

Vật nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi hòa mạng trả sau Vinaphone thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 9/2018

Thông tin khuyến mãi hòa mạng trả sau Vinaphone tháng 09:

– Thời gian triển khai: Trong vòng 1 tháng từ ngày 1/9 đến hết ngày 31/9/2017

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Hình thức ưu đãi: Tích hợp nhiều ưu đãi ngay trong tài khoản thuê bao.

– Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng có nhu cầu hòa mạng Vinaphone trả sau trong tháng 9/2018 bao gồm:

+ Thuê bao hòa mạng mới.

+ Thuê bao trả trước chuyển sang trả sau.

Các ưu đãi từ khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 9/2018

Có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham gia hòa mạng Vinaphone trả sau trong tháng 9/2018. Bao gồm: ưu đãi thoại, tin nhắn, gói data 3g Vinaphone tốc độ cao và ưu đãi sử dụng các dịch vụ GTGT miễn phí. Các giá trị khuyến mãi này được áp dụng ra sao, mời quý khách xem qua bảng nội dung cụ thể về danh sách các gói hòa mạng trả sau Vinaphone dưới đây:

– Các gói trả sau dành cho khách hàng doanh nghiệp.

– Các gói trả sau dành cho khách hàng cá nhân

Ngoài các gói cước có ưu đãi hấp dẫn trên, Vinaphone còn  áp dụng một số gói cước đặc biệt cho những khách hàng sau:

* Các gói ưu đãi trả sau miễn cước thuê bao tháng dành cho thuê bao ECO Vinaphone 

* Các gói cước trả sau dành cho thuê bao 088 Vinaphone

1. Gói dành cho cá nhân.

2. Gói dành cho doanh nghiệp.

+ Ngoài ra, tham gia hòa mạng trả sau mới Vinaphone trong đợt này, khách hàng còn được tặng điện thoại di động Nokia 130 trị giá 639.000đ. Nhưng ưu đãi này chỉ áp dụng cho các khách hàng đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Đối với khách hàng đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau cá nhân: Phải đặt cọc trước 600.000đ. Vinaphone sẽ trừ dần 50.000đ/tháng vào hóa đơn cuối tháng để trả lại số tiền này cho quý khách hàng.

+ Đối với khách hàng đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau cho doanh nghiệp: Phải đặt cọc trước 300.000đ. Vinaphone sẽ trừ dần 50.000đ/tháng vào hóa đơn cuối tháng để trả lại số tiền này cho quý khách hàng.

Xem thêm về đăng ký 3g vinaphone nhận ưu đãi data hấp dẫn.

Thông tin lưu ý:

– Giá cước gói đã bao gồm VAT và cước thuê bao tháng

– Với ưu đãi data 3G sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, thuê bao vẫn được phép truy cập internet tốc độ thấp hơn và không bị tính thêm phí.

– Khi sử dụng gọi thoại hoặc nhắn tin vượt quá số ưu đãi miễn phí, Vinaphone sẽ trừ cước phí vào những phút gọi và SMS phát sinh sau đó. Đồng thời khi sử dụng hết số ưu đãi đã được quy định như trên, mọi cuộc gọi và SMS sau khi hết ưu đãi sẽ được tính cước phí như sau:

+ Cước nội mạng: 880đ/phút gọi, 250đ/SMS.

+ Cước ngoại mạng: 980đ/phút gọi, 350đ/SMS.

– Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước: ALOTS gửi 900(tin nhắn miễn phí)

Lợi ích khi hòa mạng trả sau Vinaphone tháng 9/2018:

– Cước phí sử dụng thấp, đặc biệt thích hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, không lo hết tiền trong tài khoản, hay bị gián đoạn sử dụng các dịch vụ.

– Tiết kiệm chi phí tối đa với nhiều ưu đãi tích hợp chỉ trong một gói cước cho nhiều mục đích sử dụng như gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 3G.

– Thanh toán cước duy nhất 1 lần trong tháng với hình thức thanh toán linh hoạt bao gồm: Nạp thẻ như trả trước, Internet Banking, Ví điện tử, Điểm giao dịch…

– Tặng kèm mỗi sim 1 điện thoại Nokia 130 hai sim hai sóng bảo hành chính hãng 12 tháng (không áp dụng tặng điện thoại cho các gói cước Alo45, gói ECO, Thương Gia 1, Thương Gia 2, sim trả trước chuyển sang trả sau)

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 9/2018 mạng Vinaphone rất hấp dẫn đúng không nào, nhanh tay hòa mạng ngay để tận hưởng ưu đãi nhé. Chúc các bạn hòa mạng thành công và có thật nhiều niềm vui khi đồng hành với các gói cước khuyến mãi trả sau của Vinaphone.

Nguồn bài viết: https://dichvuvinaphone.com/khuyen-mai-hoa-mang-tra-sau-vinaphone/

相簿設定
標籤設定
相簿狀態