關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách đăng ký gói cước C90N mạng Mobifone

Khách hàng đăng ký gói C90N Mobifone chỉ tiêu tốn cước phí là 90.000 đồng và nhận được ngay Combo ưu đãi cực khủng về data, gọi thoại thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh. Đây là gói cước đặc biệt mà Mobifone dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao mới hòa mạng từ 25/7/2018. Nếu quan tâm thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mobifone triển khai gói cước C90N ưu đãi siêu “khủng” cho khách hàng mới:

Cách đăng ký gói cước C90N của Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

 

– Thời gian triển khai: Từ ngày 25/7/2018 và chưa có thông báo thời gian kết thúc.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia gói cước: Khách hàng là thuê bao hòa mạng mới từ ngày 25/7/2018 thuộc danh sách. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có đăng ký được gói C90N của Mobifone hay không, bạn hãy thực hiện kiểm tra bằng cách soạn KT DSKM gửi 999.

– Danh sách những loại sim được đăng ký gói C90N: SIM1+, MobiQ, Phú Quý, Phú Quý@, Ban trắng, Zone+,Kỳ Nam, Tây Nguyên, Hoa phượng, Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, Tây Nguyên xanh, Trầm Hương, Sim Tám, Sim ba khía.

– Cước đăng ký: 90.000 đồng/lần.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công, riêng chu kỳ đầu 60 ngày.

– Ưu đãi nhận được từ gói C90N Mobifone:

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Mobifone với 1.000 phút.

+ Tặng 50 phút gọi ngoại mạng trong nước.

+ Ưu đãi kèm 4GB/ngày tốc độ cao lướt web thả phanh.

Cách đăng ký gói cước C90N Mobifone từ nhà mạng như thế nào?

Muốn tham gia sử dụng gói C90N Mobifone, khách hàng hãy tiến hành đăng ký theo cú pháp sau:

Soạn: DK C90N gửi 999

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ hệ thống, bạn có thể an tâm liên lạc, truy cập internet miễn phí rồi. Với ưu đãi tích hợp cả thoại nội, ngoại mạng cùng dung lượng data cực “khủng từ gói C90N Mobifone, quý khách hàng chắc chắn sẽ được đảm bảo tốt nhất nhu cầu liên lạc của mình cũng như thoải mái xem phim, chơi game online hay thực hiện các giao dịch trực tuyến không cần lo lắng về vấn đề cước phí hay chất lượng tốc độ truy cập.

Gói cước C90N Mobifone là ưu đãi tuyệt vời mà nhà mạng dành tặng cho quý khách hàng hòa mạng mới từ ngày 25/7/2018, nếu bạn thuộc đối tượng hưởng ưu đãi thì còn chần chừ gì mà không thao tác đăng ký ngay gói cước để có những giây phút liên lạc, lướt web thoải mái nhất trong thời gian tới.

Một số lưu ý khi sử dụng gói C90N Mobifone:

– Với ưu đãi data, khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi thuê bao nhận được dung lượng data của ngày tiếp theo.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, soạn KT C90N gửi 999 (200đ/sms).

– Hủy gói cước khi hết nhu cầu dùng, soạn tin nhắn theo cú pháp HUY C90N gửi 999 (200đ/sms).

– Mỗi thuê bao chỉ được nhận ưu đãi từ gói C90N MobiFone trong 12 chu kỳ.

Thông qua gói cước C90N Mobifone trân trọng gửi lời cám ơn chân thành đến khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn nhà mạng là người bạn đồng hành. Trong quá trình trải nghiệm dịch vụ 4g mobifone nếu gặp bất cứ trở ngại nào hoặc có thắc mắc cần lời giải đáp, quý khách hãy liên hệ ngay cho tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của nhà mạng để được hỗ trợ.

Chúc quý khách có những trải nghiệm trọn vẹn trong quá trình sử dụng di động mạng Mobifone!

相簿設定
標籤設定
相簿狀態