關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 5/9/2018

Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone khi tham gia nạp thẻ thành công  vào ngày khuyến mãi 5/9/2018 sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dành cho dế yêu của mình. 

Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản cho dế yêu. Vậy nếu có quan tâm về thông tin này khách hàng có thể cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 5/9/2018

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 5/9/2018:

– Thời gian khuyến mãi thẻ nạp Mobifone: Duy nhất ngày 5/9/2018 trong khung giờ từ 0h00 đến 23h59.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình triển khai trên toàn quốc

– Đối tượng khuyến mãi Mobifone:

+ Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động.

+ Thuê bao Mobifone trả trước bị chặn 1 chiều cũng nằm trong đối tượng nhận ưu đãi thẻ nạp trong dịp này.

+ Ngoài ra, chương trình áp dụng cho cả thuê bao trả trước Mobifone bị chặn 2 chiều (đang trong thời gian giữ số).

+ Các thuê bao Fast Connect của Mobifone không được tham gia chương trình ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 5/9/2018.

– Hình thức khuyến mãi Mobifone ngày 5/9/2018: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định của Mobifone.

Nội dung chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 5/9:

Ngoại trừ thuê bao Fast Connect, toàn bộ thuê bao trả trước nạp tiền vào ngày khuyến mãi Mobifone sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc liên mạng.

Mobifone không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, các bạn nạp mệnh giá thẻ càng lớn càng nhận được nhiều ưu đãi và có quá trình sử dụng di động hoàn hảo hơn. Tất cả số lần nạp thẻ trong ngày 5/9/2018 đều nhận được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp, dưới đây là một số lưu ý khách hàng cần nắm.

– 20% giá trị thẻ nạp được tặng chỉ có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin đến nhiều số thuê bao khác nhau nhưng không thể đăng ký 3G Mobifone hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác của nhà mạng.

– Khi khách hàng thực hiện giao dịch gọi thoại, nhắn tin, hệ thống sẽ trừ tiền vào tài khoản khuyến mãi trước, sau khi tài khoản khuyến mãi hết mới trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Điều này sẽ giúp bạn bảo đảm số dư trong tài khoản chính để đăng ký các dịch vụ tiện ích của Mobifone để sử dụng.

Xem thêm về dangky 3g mobiphone nhận ưu đãi data hấp dẫn.

Sau khuyến mãi nếu có nhu cầu đăng ký  một gói 3G Mobifone hay đăng ký 4G Mobi để thoải mái truy cập internet làm việc, giải trí trên di động, quý khách có thể tham khảo gói cước MIU chu kỳ 30 ngày (70.000đ – 3,8GB).

Đăng ký, soạn: DKV  MIU gửi 9084.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 5/9/2018 là món quà vô cùng ý nghĩa Mobifone dành tặng cho quý khách hàng trong những ngày đầu tháng. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình mệnh giá thẻ nạp phù hợp để tận dụng tối đa ưu đãi từ chương trình.

Chúc các bạn sở hữu một tài khoản tràn đầy năng lượng sau khuyến mãi!

Nguồn bài viết: https://dichvumobile.vn/mobifone-khuyen-mai-tang-20-the-nap-trong-ngay-592018.html

相簿設定
標籤設定
相簿狀態