關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách đăng ký gói cước DN50 mạng Viettel

Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 450.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước DN50 Viettel thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 3.5GGB data thả ga sử dụng mỗi tháng và cộng liên tục trong vòng 1 tháng.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin gói DN50 Viettel thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách đăng ký gói cước DN50 mạng Viettel

Thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký gói 3G DN50 Viettel:

Thông tin gói DN50:

- Giá cước: 450.000đ.

- Data tốc độ cao miễn phí: 3,5GB/tháng.

- Cước vượt gói: Miễn phí.

- Đối tượng áp dụng: Các thuê bao Dcom 3G nằm trong danh sách đăng ký của gói cước.
(Để biết mình có nằm trong danh sách đăng ký hay không, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Viettel 198 để được giải đáp).

Cách đăng ký gói DN50:

- Để đăng ký sử dụng gói cước DN50 của Viettel, quý khách cần đảm bảo tài khoản chính phải có trên 450.000đ để hệ thống trừ trực tiếp vào tài khoản này.

- Cú pháp đăng ký: DN50 gửi 191.

Vậy là các thao tác đăng ký gói cước DN50 đã thành công rồi. Để kiểm tra lượng data còn lại của gói cước, bạn chỉ cần soạn tin: KTTK gửi 191, hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin về dung lượng của gói cước, khi đó bạn có thể có những điều chỉnh nhu cầu sử dụng cho hợp lý.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gói DN50, thuê bao vẫn có thể đăng ký các gói cước 3G Viettel khác, tuy nhiên hệ thống sẽ tự động hủy gói cước DN50, theo đó số ngày sử dụng và lượng data còn lại cũng sẽ bị mất. Để tránh lãng phí, quý khách nhớ kiểm tra thông tin đầy đủ trước khi quyết định đăng ký gói cước mới nhé.

Xem thêm về cach dang ki 3g cho viettel nhận ưu đãi data hấp dẫn.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 3G Viettel.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態