關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Khuyến mãi nạp tiền Viettel tặng 56% qua ứng dụng Viettel Pay ngày 31/8

Tin vui dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Viettel. Chỉ cần tham gia nạp thẻ Viettel thành công qua ứng dụng Viettel Pay vào ngày khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 56% giá trị vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng thả ga.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Viettel ngày 31/8 thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Khuyến mãi nạp tiền Viettel tặng 56% qua ứng dụng Viettel Pay ngày 31/8

Viettel khuyến mãi tặng đến 56% thẻ nạp qua Viettel Pay ngày 31/8/2018 

Qúy khách nếu đang sử dụng ứng dụng Viettel Pay của nhà mạng Viettel thì hãy  nhanh chóng tham gia nạp tiền trong ngày vàng 31/8/2018 để nhận về ưu đãi siêu khủng lên đến 56% giá trị tiền nạp. Cụ thể nội dung chi tiết của chương trình khuyến mãi lần này như sau:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel trên phạm vi toàn quốc.

Thời gian áp dụng: Ngày 31/8/2018, áp dụng tất cả các khung giờ trong ngày

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Điều kiện áp dụng: Qúy khách nạp tiền qua ứng dụng Viettel Pay.

Nội dung ưu đãi khi nạp thẻ thành công qua Viettel Pay: 

– Qúy khách nạp thẻ hợp lệ qua Viettel Pay thành công sẽ được ưu đãi cộng ngay 56% giá trị tiền nạp tương ứng giá mệnh giá thẻ. Trong đó , nạp thẻ hưởng 50% giá trị tiền nạp và có thêm từ 4 – 6% chiếc khấu cho chính thuê bao nạp và người thân.

– Không quy định số tiền nạp và số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, quý khách hàng nạp càng nhiều ưu đãi nhận được sẽ càng khủng.

– Nếu quý khách đã có ứng dụng Viettel Pay thì dichvumobile.vn khuyến mãi quý khách hãy sử dụng hình thức nạp qua chính ứng dụng đế nhận thêm ưu đãi cộng % giá trị tiền nạp hấp dẫn.

Hướng dẫn cách nạp tiền qua ứng dụng Viettel Pay:

Khi muốn nạp tiền qua Viettel Pay quý khách hãy thực hiện ngay các bước nạp đơn giản như sau:

Bước 1: Hãy đăng nhập ứng dụng và chọn mục Điện thoại, thẻ cào

Bước 2: Nhập số điện thoại và số tiền mà mình muốn nạp

Bước 3: Qúy khách chọn nguồn tiền nạp và tiến hành thanh toán là xong.

Sau khi thực hiện nạp tiền thành công, quý khách sẽ ngay lập tức được cộng tiền vào tài khoản chính, ngoài ra sẽ được cộng thêm tiền vào tài khoản khuyến mãi.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi và thời hạn sử dụng:

– Qúy khách có thể dùng tiền khuyến mãi để gọi thoại, nhắn tin  nội mạng và liên mạng một cách thoải mái. Riêng những thêu bao đang dùng gói TOMS, TOM690, SV690 tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng Viettel.

– Hạn dùng tiền khuyến mãi đến ngày 15/9/2018.

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày vàng 31/8/2018 là cơ hội tuyệt vời để quý khách mang về tài khoản siêu khủng với chi phí tiết kiệm nhất. Chính vì vậy, quý khách đừng ngần ngại nạp những mệnh giá tiền thật cao để rinh về tài khoản khuyến mãi thật khủng nhé.

Sau khuyến mãi nếu muốn tham gia các gói 3G Viettel ưu đãi hấp dẫn hay đăng ký 4G Viettel thì quý khách hãy thực hiện ngay qua cú pháp <Mã gói>  0987912184 gửi 9123. Một số gói data Viettel ưu đãi siêu Sock mà quý khách có thể tham khảo đăng ký ngay bao gồm Mimax70, Mimax90, Mimax120,…

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi tặng 56% giá trị thẻ nạp qua Viettel Pay của nhà mạng Viettel thành công. Đừng quên truy cập dichvumobile.vn thường xuyên để cập nhật thêm các thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác nhé.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態