關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ Vinaphone 28/8/2018

Khách hàng tham gia nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 28/8/2018 sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi thả ga sử dụng nội mạng. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản và nhận ưu đãi từ Vinaphone.

Khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ Vinaphone 28/8/2018

Vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 28/8/2018 thì cùng đi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc ngày 28/8/2018:

Trong những ngày nghỉ lễ, chắc chắn nhu cầu gọi thoại tám chuyện hoặc nhắn tin tán gẫu cùng bạn bè sẽ tăng lên đáng kể, ngoài ra việc lướt web chiến Game hay xem phim, online Facebook thường xuyên dịp này cũng sẽ đòi hỏi quý khách phải tậu một tài khoản thật khủng mới có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu. Chính vì vậy tham gia nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mạng Vinaphone ngày 28/8/2018 là cơ hội tuyệt vời nhất giúp quý khách rước tài khoản khủng để thỏa mãn mọi nhu cầu của mình.

Khi tham gia nạp thẻ trong khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 28/8/2018 thành công, tất cả những ưu đãi dưới đây quý khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn:

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp, mệnh giá thẻ nạp hay hình thức nạp tiền, tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ đều sẽ được ưu đãi cộng 20% giá trị vào tài khoản khuyến mãi.

– Tiền khuyến mãi nạp trong chương trình lần này sẽ cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.

– Nhân đôi ngày sử dụng cho các thuê bao VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ ngày khuyến mãi, việc được cộng ngày sử dụng sẽ giúp quý khách an tâm tiêu dùng tài khoản thoải mái mà không sợ hết hạn khi số dư tài khoản còn nhiều.

Đặc biệt những thuê bao nạp thẻ với mệnh giá trị từ 100,000đ  trong ngày khuyến mãi sẽ được ưu đãi tặng thêm mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số và mang về cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn như Honda SHi hay ô tô Madza siêu Hot.

Thời gian, đối tượng áp dụng khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 28/8: 

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều, không áp dụng cho thuê bao Ezcom.

Phạm vi triển khai: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc

Xem thêm về mạng 3g vinaphone truy cập Internet tốc độ cao với cước phí rẻ.

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng 28/8/2018, khung giờ khuyến mãi trong ngày không giới hạn, quý khách cứ tẹt ga nạp thẻ để mang về số dư khủng nhất.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 28/8/2018 thành công và rinh về một tài khoản thật khủng cho dế cưng của mình.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態