關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Tải ứng dụng VTC Now xem U23 đá ASIAD

Tải thành công ứng dụng VTC Now, khách hàng sẽ có thể xem truyền hình trực tuyến, nhất là các trận cầu của đội tuyển U23 Việt Nam trong vòng đấu ASIAD. Rất nhiều khách hàng đang chờ đợi các trận cầu kinh điển của U23 tại đấu trường ASIDA.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách tải ứng dụng VTC Now để tận hương những trận cầu kinh điển của U23 VN. Chi tiết hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.

Tải ứng dụng VTC Now xem U23 đá ASIAD

Hướng dẫn cách tải ứng dụng VTC Now chính xác nhất để xem ASIAD 2018

Ứng dụng VTC Now hiện có hỗ trợ trên nhiều nền tảng như iOS, Android và web, webOS, Android TV, Tizen nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Tùy thiết bị đang sử dụng mà sẽ có cách tải ứng dụng VTC Now khác nhau, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các thiết bị di động hệ điều hành Android và iOS.

Đầu tiên hãy đảm bảo thiết bị của quý khách có kết nối mạng, quý khách có thể đăng ký 3G Viettel, 3G Vinaphone hoặc 3G Mobifone để an tâm tải và cài đặt khi không có Wifi.

1. Cách tải ứng dụng VTC Now cho điện thoại iOS:

– Bước 1: Trên thiết bị sử dụng quý khách truy cập tại App store và tìm kiếm ứng dụng VTC Now.

– Bước 2: Bấm nút nhận và chờ đợi trong giây lát. Khi ứng dụng đã tải xong quý khách nhấn mở để vào ứng dụng.

– Bước 3: Khi muốn xem U23 Việt Nam đá trực tiếp hay các nội dung khác của ASIAD quý khách bấm vào mục TV/Radio => Chọn  VTC3 HD

2. Cách tải ứng dụng VTC Now cho thiệt bị Android:

– Bước 1: Trên thiết bị sử dụng quý khách  truy cập Google Play tìm kiếm ứng dụng VTC Now.

– Bước 2: Qúy khách bấm  ô “CÀI ĐẶT” hoặc “TẢI VỀ” để ứng dụng tải về máy.

– Bước 3:  Sau khi ứng dụng VTC Now được tải về máy quý khách bấm vào ứng dụng và chọn mục  “TV/Radio” dưới góc màn hình để xem các chương trình, muốn xem U23 và các nội dung khác thuộc khuôn khổ ASIAD2018 quý khách  click vào VTC3 HD để theo dõi.

Bài viết liên quan: http://dichvumobile.vn102.space/?title=h_ng_d_n_t_i_ng_d_ng_vtc_now_xem_u23_vi_&more=1&c=1&tb=1&pb=1

Với hướng dẫn đơn giản và cụ thể trên, quý khách có thể dễ dàng tải thành công ứng dụng VTC Now để xem trực tiếp U23 trên ứng dụng vô cùng đơn giản. Dichvumobile.vn chúc quý khách thực hiện tải ứng dụng thành công và có những phút giây sống hết mình cùng với đội tuyển Quốc gia tại ASIAD 2018 lần này.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態