關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cập nhật thông tin về chuyển mạng giữ số

Trong tháng 11/8/2018 này các nhà mạng chính thức sẽ cho chuyển mạng giữ số, được thông báo từ rất lâu nhưng cho đế ngay hôm nay nhà mạng mới có câu trả lời chính thức về vấn đề chuyển mạng giữ số. Vậy nếu khách hàng có quan tâm về thông tin này thì cùng dichvumobile.vn đi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Cập nhật thông tin về chuyển mạng giữ số

Các nhà mạng sẽ áp dụng chuyển mạng giữ số từ cuối tháng 11/2018 tới đây:

Tin tức quan trọng này đang làm nức lòng các thuê bao di động trên toàn quốc, dự kiến sau khi chuyển đổi sim 11 số về đầu số mới thành sim 10 số thì các nhả mạng sẽ bắt tay vào việc thực hiện chuyển mạng giữ số.

Chuyển mạng giữ số là gì?

Chuyển mạng giữ số tức là  thủ tục cho phép các thuê bao di động có thể chuyển đổi mạng di động mà sim mình đang sử dụng sang một mạng  di động khác mà không phải thay sim, thay số thuê bao và nhiều thông tin khác.

Thời gian tiến hành chuyển mạng giữ số?

Các nhà mạng đều thống nhất, sau khi thực hiện chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số thành công thì sẽ bắt tay vào việc áp dụng chuyển mạng giữ số cho các thuê bao di động, thời gian chuyển đổi dự kiến như sau:

– Áp dụng từ khoảng cuối tháng 11/2018, Bộ TT & TT đề xuất nếu có thể thì triển khai sớm để các thuê bao di động có thể sớm làm quen. Việc chuyển mạng giữ số sẽ được kiên quyết thực hiện dù chỉ có 2 doanh nghiệm tham gia chứ không cần phải đợi đến 5 doanh nghiệp và thông tin được đại diện Bộ TT& TT nhấn mạnh bởi việc chuyển đổi này ở nước ta đã chậm trễ rất nhiều so với các nước trên thế giới.

Phí chuyển mạng giữ số dự kiến được đưa ra vào khoảng 120,000đ/ sim, mức phí này khá hợp lý nên có thể sẽ được chính thức áp dụng khi việc chuyển mạng giữ số triển khai.

Thời gian để hoàn tất các thủ tục chuyển mạng, giữ số đối với các thuê bao sẽ vào khoảng 45 ngày, thời gian để một thuê bao chuyển mạng giữ số giữa các lần là khoảng 90 ngày.

Với việc chuyển mạng giữ số sắp chính thức được triển khai, các thuê bao di động trên thị trường viễn thông toàn quốc đã có thể an tâm chuyển đổi sang bất kỳ dịch vụ mạng nào mình mong muốn mà không cần e ngại thủ tục rườm rà hay bị mất sim số đẹp đang sử dụng nữa. Qúa tuyệt vời đúng không nào, từ nay chỉ cần nhạn thấy dịch vụ của nhà mạng nào tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình là quý khách có thể chuyển sang mạng đó sử dụng ngay, không lo mất sim nữa.

Các nhà mạng đã chuẩn bị sẵn sàng về kĩ thuật  và nghiệp vụ đang dần hoàn thiện nên trong tương lại gần các thuê bao di động sẽ được chuyển mạng giữ số mà không cần lo lắng bất ức vấn đề nào nữa.

Nguồn bài viết: https://dichvumobile.vn/cap-nhat-chuyen-mang-giu-so-se-duoc-trien-khai-khoang-cuoi-thang-11-nam-2018.html

Muốn biết thêm thông tin mới nhất về việc chuyển mạng giữ số tại Việt Nam, quý khách hãy nhớ truy cập dichvumobile.vn và vào mục Tin tức thường xuyên để cập nhất nhé.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態