關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 24/8

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 24/8/2018 là tin vui dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Tham gia nạp thẻ vào ngày khuyến mãi thành công khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Vinaphone 24/8 thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 24/8

Nhà mạng Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/8:

Vấn đề tài chính nạp thẻ dịp cuối tháng chưa bao giờ khiến người dùng di động Vinaphone phải bận lòng, bởi lẽ đều đặn vào những ngày gần cuối tháng, Vinaphone thường tung ra chương trình khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ mang theo mức ưu đãi chất. Trong tháng 8 này cũng vậy, quý khách sẽ có cơ hội đồng hành cùng chương trình khuyến mãi ngày vàng 24/8 và rinh liền tay ưu đãi cực khủng.

– Khi nạp thẻ cào thành công trong ngày 24/8 quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng.

– Đối với thuê bao Vina 365 và Vina Card sẽ nhận thêm ưu đãi nhân đôi ngày dùng.

– Mức ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi lần này áp dụng trên tất ca các lần nạp thẻ và không giới hạn mệnh giá.

Xem thêm về cách đăng ký 3g vina nhận ưu đãi data hấp dẫn.

Với cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi ngày 24/8 quý khách ngay lập tức sẽ sở hưu tối tiền di động rỉnh rang, yên tâm sử dụng các dịch vụ di động yêu thích mà không bị gò bó về tài chính nữa.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 24/8/2018.

Để có 1 ngày nạp thẻ thuận buồm xuôi gió, quý khách hãy dành thời gian cập nhật những nội dung quan trọng trong ngày khuyến mãi 24/8 nhé!

– Thời gian diễn ra: Duy nhất ngày 24/8/2018.

– Phạm vi triển khai: Tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

– Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi triển khai cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

– Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi: Áp dụng với tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến và nạp trực tiếp tại cửa hàng.

Nếu quý khách đã tuột mấy những cơ hội khuyến mãi nạp thẻ lần trước thì khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 24/8 Vinaphone lần này là cơ hội tuyệt vời mà quý khách nên chớp lấy nhé! Một lần nữa, chúc quý khách rinh về túi tiền rỉnh rang với mức chi phí siêu tiết kiệm.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態