關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/8

Khuyến mãi nạp thẻ theo danh sách Vinaphone lại một lần nữa được nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Chương trình sẽ được nhà mạng triển khai vào ngày 21/8/2018 này.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/8

Khách hàng hãy nhanh tay tích lũy thẻ nạp để có thể bổ sung tài khoản cho mình và nhận ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone nhé. Vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày 21/8/2018 thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/8/2018:

Thời gian khuyến mãi: Khuyến mãi diễn ra duy nhất trong ngày 21/8/2018.

Phạm vi khuyến mãi: Chương trình triển khai trên toàn quốc.

Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng đối với các thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone.

Trường hợp không nhận được tin nhắn cũng như không biết chắc chắn thuê bao có được tham gia chương trình hay không, các bạn có thể gọi đến đường dây nóng 9191 (200đ/phút) để nhờ nhân viên kiểm tra giúp xem thuê bao đang sử dụng có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi từ Vina không.

Hình thức nạp thẻ: Khách hàng nạp trực tiếp bằng thẻ cào giấy, nạp trực tuyến hay thông qua ngân hàng đều nhận được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp từ chương trình.

Nguồn bài viết: https://dangky3g.net/khuyen-mai-tang-20-gia-tri-the-nap-vinaphone-theo-danh-sach/

Ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 21/8/2018:

Khi nạp thẻ thành công trong khung giờ từ 0h00 đến 23h59 ngày 21/8, khách hàng sẽ được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng. Cụ thể tài khoản được ưu đãi như sau:

Ngoài ra, thuê bao VinaCard, Vina365 tham gia chương trình khuyến mãi dịp này sẽ được nhân đôi ngày sử dụng để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ của Vinaphone mà không lo đến hạn dùng của tài khoản.

Đặc biệt, mệnh giá cũng như số lần nạp thẻ chương trình đều không giới hạn nên các bạn có thể nạp tùy thích đến khi đạt số dư vừa ý để đáp ứng nhu cầu liên lạc, đăng ký 3g Vinaphone sử dụng cho những lễ hội liên tục diễn ra vào tháng tới.

Tham khảo thêm về đăng ký 3g cho vinaphone nhận ưu đãi data hấp dẫn.

Không có chương trình khuyến mãi nào giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại di động lớn đến thế như chương trình ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/8 này.

Nên nếu may mắn nhận được lời mời tham gia nạp thẻ, các bạn hãy nhanh tay lựa chọn mệnh giá cao nhất để tận dụng ưu đãi nhé! 

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết này. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một sự khởi đầu suôn sẻ vào tháng mới khi tài khoản đã tràn đầy năng lượng!

相簿設定
標籤設定
相簿狀態