關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách đăng ký gói cước Mimax25 Viettel

Viettel triển khai gói cước Mimax25 dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 25.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước Mimax25 Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 2GB thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin gói cước Mimax25 Viettel thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản về gói Mimax25 Viettel:

- Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao Viettel đang hoạt động có trong danh sách được tham gia gói từ nhà mạng Viettel.

- Phạm vi triển khai: trên toàn quốc

- Cước phí đăng ký: 25.000đ/ 1 lần đăng ký

- Dung lượng data tốc độ cao: 2Gb sử dụng trong 30 ngày

- Cú pháp đăng ký gói: MIMAX25 gửi 191.

Nếu quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng Vettel thì nên chớp lấy cơ hội này mà đăng ký gói ngay. Chủ động nhắn tin: KM gửi 266 cũng là một cách giúp quý khách biết được thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng của gói hay không đấy.

Đăng ký Mimax25 Viettel nhận được 2Gb data:

Các thuê bao thuộc danh sách may mắn khi đăng ký thành công gói Mimax25 sẽ nhận được 2Gb data tốc độ cao mà chỉ mất 25k là thông tin mới nhất mà tongdaiviettel.info cập nhật được. Quý khách soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 để kiểm tra lại dung lượng data cho chắc chắn nhé.

Với Mimax25, hãy cùng Viettel thực hành tiết kiệm cho tiêu dùng hằng tháng của mình khách hàng nhé! Chúc quý khách hàng đăng ký Mimax25 thành công!

Xem thêm về các gói cước đăng ký 3g của viettel nhận ưu đãi data hấp dẫn.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態