關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước K50 của Mobifone

Với chỉ 50.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước K50 Mobifone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại thoại thả ga sử dụng liên tục trong vòng 30 ngày. Đây là gói cước mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

hướng dẫn cách đăng ký gói cước K50 của Mobifone

Vậy nếu có quan tâm về thông tin gói cước này thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

K50 MobiFone –  Gọi tiết kiệm hơn với 60 phút/ tháng

Chọn K50 MobiFone là một quyết định rất đúng đắn đối với các thuê bao di động thường xuyên có nhu cầu gọi thoại cao. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được may mắn đăng ký gói cước này. Bởi chương trình khuyến mãi K50 chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc ưu đãi. Trước khi đăng ký gói cước này, bạn cần nắm một số thông tin quy định về gói để dễ sử dụng gói này hơn.

– Đối tượng được áp dụng: Dành cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước K50 từ tổng đài 999.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

– Thời gian sử dụng của gói: Được sử dụng trong 30 ngày, tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói K50 Mobifone.

Xem thêm về giá sim 3g mobifone nhận ưu đãi data hấp dẫn.

Đăng ký gói K50 Mobifone chỉ với 50.000đ/ tháng qua tổng đài 999

Sau khi tìm hiểu rõ về các quy định cũng như, và thuê bao của bạn nằm trong danh sách đăng ký K50. Bạn vui lòng soạn theo cú pháp dưới để được hưởng nhiều ưu đãi gọi thoại.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK K50 gửi 999.

Giá cước phí gói: Chỉ 50.000đ với 1 lần đăng ký và được tính phí trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng.

Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại của gói: Soạn KT ALL gửi 999.

Khuyến mãi Mobifone dành cho gói cước K50:

Thuê bao của bạn sẽ được miễn phí 10 phút gọi nội mạng.

Miễn phí thêm 50 phút gọi liên mạng trong nước, bạn có thể gọi đến các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Gtel, VNPT,…

K50 MobiFone là gói cước có số phút khuyến mãi ngoại mạng khá cao lên đến 50 phút. Đối với gói cước K50 này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều so với cước gọi thông thường. Bây giờ bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề gọi ngoại mạng nữa, với K50 sẽ giúp bạn có những cuộc gọi dài chia sẽ được đầy đủ ý hơn. Chúc bạn đăng ký thành công.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態