關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách đăng ký gói cước C1000 mạng Viettel

Chỉ với cước phí là 1.000 đồng, khách hàng sẽ được gọi thoại thả ga cho tất cả mỗi cuộc gọi dưới 30 phút mà không lo lấng về cước phí phát sinh. Đây là ưu đãi đặc biệt từ gói cước C1000 mà Viettel triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin gói cước C1000 Viettel thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Gọi thoại thả ga với gói cước khuyến mãi C1000 của Viettel:

Nếu đã quá lâu rồi bạn chưa tìm được gói khuyến mãi thoại ưng ý cho dế yêu của mình thì gói khuyến mãi C1000 sẽ là lựa chọn hấp dẫn Viettel dành tặng bạn đấy. Đây là gói cước khuyến mãi mới toanh được Viettel triển khai từ ngày 10/10/2016 với mong muốn thể hiện sự tri ân đến với quý khách hàng.

Đăng ký thành công gói cước những phút giây trò truyện của bạn và người thân sẽ thực sự thăng hoa và nhiều cảm xúc khi áp lực chi phí không còn hiện hữu nữa.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký gói C1000 từ Viettel, bạn có thể tự kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc danh sách đăng ký gói cước C1000 hay không bằng cách bấm *098#0K. 

– Thời gian triển khai: Từ ngày 10/10/2016  và chưa có thời gian kết thúc.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói cước khuyến mãi C1000 Viettel:

Để quý khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng ưu đãi từ gói cước khuyến mãi C1000 theo nhu cầu cá nhân, Viettel đã thiết kế hai cú pháp đăng ký khác nhau là đăng ký qua tin nhắn và đăng ký qua mã *098#. Tuy nhiên đăng ký qua SMS vẫn là cách thuận tiện hơn nên quý khách hãy lựa chọn để sử dụng nhé: 

Soạn C1000 gửi 109 

+ Cước phí đăng ký: Không tốn cước 

+ Chu kỳ sử dụng: đến 24h ngày đăng ký

Ưu đãi khi đăng ký gói C1000 Viettel cho điện thoại:

Bạn sẽ vô cùng phấn khích và bất ngờ với ưu đãi gói cước khuyến mãi C1000 Viettel mang lại khi không tốn cước đăng ký , bạn nhận ngay ưu đãi hấp dẫn như sau: 

– Nếu bạn thực hiện cuộc gọi có cước phí >=1.000đ (tính theo đơn giá gói cước bạn đang sử dụng): Hệ thống sẽ tính cước cuộc gọi chỉ là 1.000đ/cuộc. (Thời lượng tối đa là 30 phút)

– Nếu bạn thực hiện cuộc gọi có cước phí < 1.000d (tính theo đơn giá gói cước bạn đang sử dụng): Hệ thống sẽ tính cước theo giá cước thông thường.

 Với ưu đãi hấp dẫn trên, những cuộc gọi của bạn sẽ trở nên thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Một gói cước quá tuyệt với  những tín đồ chuyên nấu cháo điện thoại như bạn đúng không nào.

Bên cạnh ưu đãi khủng, cước phí đăng ký miễn phí cũng là ưu điểm được các thuê bao rất yêu thích giúp tiết kiệm chi phí tối đa để trải nghiệm thêm những tiện ích hấp dẫn khác như đăng ký dịch vụ 3G Viettel.

Nếu may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói khuyến mãi C1000 từ nhà mạng Viettel bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để có những cuộc gọi thoại dài bất tận và thật nhiều niềm vui với những người thân yêu nhé.

Xem thêm về cách đăng ký cước 3g viettel nhận ưu đãi data hấp dẫn.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước khuyến mãi C1000 Viettel và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態