關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách đăng ký gói cước D2 của Vinaphone

Với cước phí vỏn vẹn chỉ là 10.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước D2 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 2GB thả ga sử dụng trong vòng 24h liên tục. Với ưu đãi này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước D2 vinaphone.

Chi tiết về gói cước D2 Vinaphone thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về cách đăng ký gói D2 của Vinaphone:

Thông tin gói D2:

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/01/2016.

– Phạm vi triển khai: Cả nước.

– Data miễn phí: Nhận ngay 2GB data tốc độ cao dùng trong 1 ngày tính từ khi đăng ký.

– Cước phí: 10.000đ/ngày.

– Đối tượng đăng ký:

+ Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều.

+ Không áp dụng đối với thuê bao EzCom Vinaphone.

+ Thuê bao đăng ký không được sử dụng đồng thời các gói 3G Vinaphone khác.

Xem thêm về cách đăng ký 3g vinaphone nhận ưu đãi hấp về data.

Cú pháp đăng ký:

– Quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK D2 gửi 888.

Ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản data của quý khách 2GB sử dụng trong suốt 24h. Để kiểm tra lưu lượng sử dụng trong ngày và có những điều chỉnh mức độ sử dụng hợp lý, quý khách có thể soạn: DATA gửi 888 để kiểm tra lượng data miễn phí mà mình còn lại trong ngày nhé.

Rất tiện lợi phải không nào? Không cần đăng ký trọn gói theo tháng, giờ đây khách hàng đã có thể sử dụng 3G Vinaphone trong ngày với mức cước không thể nào tiết kiệm hơn. Bên cạnh gói D2, trước đó Vinaphone cũng đã cho ra đời các gói 3G ngày như D1, D7. Với gói D1, quý khách có 1GB data sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký (5.000đ/ngày). Với gói D7, quý khách có 1,2GB data sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký (7.000đ/ngày). Chỉ cần soạn tin DK <Tên gói cước> gửi 888, các bạn sẽ được nhận ngay những ưu đãi từ gói cước mà mình vừa đăng ký.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói D2 của Vinaphone và thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên mạng cùng Vinaphone nhé!

相簿設定
標籤設定
相簿狀態