關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Gói cước BIGSV của Vinaphone ưu đãi 3GB data

Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 50.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 3GB data vào tài khoản khuyến mãi khi đăng ký gói cước BIGSV VInaphone thành công. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao học sinh, sinh viên của nhà mạng.

Vậy nếu có quan tâm về thông tin gói cước BIGSV mạng Vinaphone thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước BIGSV của Vinaphone

Đăng ký gói BIGSV Vinaphone nhận 3GB chỉ  với 50,000đ mỗi tháng 

Gói cước 3G bigsv vinaphone hứa hẹn sẽ là gói cước giúp các thuê bao sinh viên Vinaphone bùng nổ trong thời gian tới khi mà dung lượng ưu đãi từ gói cước được gia tăng đến 3GB tốc độ cao mỗi tháng.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao HSSV hòa mạng mới và đang hoạt động (chưa bị khóa 1 chiều, 2 chiều)

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ ngày 3/10/2016 và chưa có thời gian kết thúc.

Cước phí đăng ký: 50,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. 

Cách đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone

Nếu bạn đang món muốn được sử dụng một gói cước 3G có ưu đãi data khủng và cước phí sử dụng siêu rẻ thì gói cước BIGSV Vinaphone chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng cú pháp sau để đăng ký gói 3G BIGSV Vinaphone

Soạn DK1 BIGSV gửi 1544

Gói data 3G sinh viên BIGSV Vinaphone có ưu đãi gì?

Đăng ký gói BIGSV tài khoản data của bạn sẽ nhanh chóng căng tràn năng lượng với ưu đãi data lên đến 3GB tốc độ cao. Cơ hơn 1GB so với gói cước MAXS trong khi giá cước vẫn không thay đổi.

Sử dụng gói BIGSV bạn sẽ không phải lo lắng gói cước bị hạ băng thông hay mất phí phát sinh khi sử dụng hết dung lượng data nhờ tính năng ngắt kết nối internet, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và bảo toàn tài khoản. Để tiết tục kết nối internet sau khi sử dụng hết 3GB data ưu đãi, bạn có thể mua thêm dung lượng từ các gói bổ sung data tốc độ cao của Vinaphone.

Gói cước data BIGSV Vinaphone quá ưu đãi và tiết kiệm đúng không nào, đăng ký sử dụng gói cước, dù bạn có hậu đậu đến đâu cũng không lo phát sinh cước phí ngoài gói, an tâm tận hưởng ưu đãi mỗi tháng, những phút giây giải trí và học tập trên dế yêu của bạn sẽ trở nên thật trọn vẹn và đáng nhớ. 

Nếu bạn đang là sinh viên nhưng chưa hòa mạng sim sinh viên Vinaphone thì ngay bầy giờ hãy mang CMND và thẻ sinh viên đển cửa hàng Vinaphone gần nhất để tiến hành hòa mạng và tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone nhé, đặc biệt, đừng quên đăng ký gói BIGSV để tận hưởng 3G ưu đãi mỗi tháng nhé. Chúc các bạn có thêm thật nhiều niềm vui khi trải nghiệm gói cước BIGSV Vinaphone.

Xem thêm về gói 3g vinaphone ưu đãi data cực hấp dẫn.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態