關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 13/8/2018

Ngày 15/8/2018 này chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Vinaphone lại một lần nữa được nhà mạng triển khai và áp dụng. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản cho dế yêu của mình.

Vậy nếu khách hàng có quan tâm về thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày 15/8/2018 thì hãy cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 13/8/2018

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước toàn quốc ngày vàng 15/8/2018: 

Khuyến mãi thẻ nạp là chương trình ưu đãi HOT nhất và được yêu thích nhất mỗi tháng. Qúy khách tham gia khuyến mãi với tài khoản trong trạng thài cạn kiệt hay thậm chí là âm tiền vẫn có thể dễ dàng mang về một số dư khủng chỉ sau vài lần nạp.

Cụ thể khi nạp thẻ thành công ngày vàng, quý khách sẽ được ưu đãi tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp, mệnh giá thẻ. Tất cả các thẻ nạp hợp lệ, được nạp thành công đều sẽ được ưu đãi tặng ngay 20% thẻ nạp, ưu đãi giữa các lần nạp được cộng dồn.

Thuê bao VinaCard và thuê bao Vina365 khi tham gia khuyến mãi ngày vàng, bên cạnh ưu đãi cộng 20% thẻ nạp theo từng mệnh giá thì quý khách còn được nhân đôi ngày sử dụng cho tài khoản vừa nạp. tha hồ sử dụng mà không lo hết hạn dùng.

Với tiền khuyến mãi được cộng quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone hoặc liên mạng trong nước.

Cách tra cứu số dư tài khoản: Bấm *101#OK để kiểm tra.

Thời gian triển khai và đối tượng được tham gia khuyến mãi ngày vàng Vinaphone: 

– Duy nhất ngày 15/8/2018, không giới hạn khung giờ nạp thẻ, trong ngày khuyến mãi quý khách có thể nạp thẻ trong bất cứ khung giờ nào để tận hưởng ưu đãi tối đa.

– Tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động hay bị khóa chiều đều sẽ được tham gia khuyến mãi để tận hưởng 20% giá trị thẻ nạp. Các thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số cũng được tham gia khuyến mãi.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 15.8 sẽ mang lại cho quý khách hàng một tài khoản siêu khủng để đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng. Với tài khoản khuyến mãi quý khách có thể gọi thoại, nhắn tin tẹt ga. Với tài khoản chính quý khách có thể đăng ký các gói 4G Vinaphone siêu Hot để có thêm data truy cập mạng.

Xem thêm về dang ky 4G Vina nhận ưu đãi data hấp dẫn.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone trong ngày 15-8 thật vui và có một tài khoản khủng như ý. Mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài Vina để được hỗ trợ nhé!

相簿設定
標籤設定
相簿狀態