關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước K9 của Mobifone

Đăng ký gói cước K90 Mobifone thành công, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại lên đến 90 phút thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Đây là một gói cước đặc biệt mà Mobifone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Vậy nếu có quan tâm về gói K90 Mobifone thì khách hàng có thể cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói K90 Mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước K9 Mobifone từ nhà mạng:

Đăng ký gói K9 Mobifone cho thuê bao, quý khách sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi thoại cực khủng lên đến 90 phút gọi nội mạng miễn phí trong 30 ngày với cước phí chỉ 9.000 đồng. Gói K9 Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giây phút chuyện trò thoải mái, vui vẻ cùng người thân, bạn bè mà không phải áp lực về vấn đề cước phí, tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

– Thời gian triển khai: Chỉ trong vòng 3 tháng, từ ngày 24/3/2018 đến ngày 23/6/2018.

– Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước K9 từ tổng đài nhà mạng. Để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói K9 của Mobifone, bạn hãy soạn: KT DSKM gửi 999.

– Cước phí: 9000 đồng/ lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi từ gói cước K9 Mobifone: Tặng 90 phút gọi đến các số thuê bao nội mạng Mobifone.

Xem thêm về dang ky 3g mobifone nhận ưu đãi data khủng với cước phí rẻ.

Cách đăng ký gói K9 mạng Mobifone tận hưởng ưu đãi thoại hấp dẫn:

Hướng dẫn đăng ký gói K9 Mobifone ưu đãi 90 phút gọi nội mạng giúp bạn thả ga tám chuyện cùng bạn bè và an tâm kết nối liên lạc mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm. Chỉ với 9.000 đồng, bạn có thể đăng ký thành công gói K9 mạng Mobifone và nhận ngay ưu đãi tuyệt vời này, cú pháp đăng ký gói K9 Mobifone được nhà mạng thiết kế như sau:

Soạn: K9 gửi 999

Tổng đài dịch vụ Mobifone sẽ tự động cộng ngay ưu đãi 90 phút thoại nội mạng cho thuê bao ngay khi thao tác đăng ký gói K9 Mobifone được thực hiện thành công. Qúy khách sẽ có 30 ngày tận hưởng ưu đãi từ gói cước, và đặc biệt, quý khách cần lưu ý khi dùng hết ưu đãi, cước phát sinh sẽ được tính theo quy định thông thường.

Nhanh tay đăng ký gói K9 Mobifone để được thoải mái gọi thoại cả tháng! Đây là gói cước dành riêng cho những thuê bao may mắn có tên trong danh sách khuyến mãi, do đó, nếu đã nhận được tin nhắn, bạn đừng bỏ qua cơ hội chuyện trò thỏa thích qua điện thoại với chi phí cực tiết kiệm nhé.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói K9 Mobifone:

+ Kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại của gói K9 Mobifone, bạn soạn: KT ALL gửi 999. Thao tác này sẽ giúp bạn quản lý tốt ưu đãi mà gói cước mang lại cũng như điều chỉnh nhu cầu sử dụng sao cho hợp lý.

+ Gói K9 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn Soạn: HUY K9 gửi 999.

*Lưu ý:

Nếu không may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói K9 Mobifone, quý khách còn có rất nhiều lựa chọn với các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đăng ký 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone để thông qua các ứng dụng nhắn tin, gọi miễn phí của facebook, zalo,… tiết kiệm chi phí liên lạc hằng tháng.

Chúc bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ và ý nghĩa khi đăng ký thành công gói cước K9 của Mobifone!

相簿設定
標籤設定
相簿狀態