關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả sau ngày 8/8/2018

Tin vui dành cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau của Vinaphone có tài khoản Ezpay, chỉ cần tham gia nạp thẻ vào ngày khuyến mãi Vinaphone 8/8 với mệnh giá từ 50.000 đồng/lần trở lên khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn 2GB data cộng vào tài khoản.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả sau ngày 8/8/2018

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng có thể bổ sung cho tài khoản của mình một lượng data để truy cập Internet. Vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone ngày 8/8/2018 này thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng data khủng cho thuê bao trả sau trong ngày 8/8/2018: 

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data là một trong những chương trình được các thuê bao trả sau vô cùng yêu thích bởi mức ưu đãi quá khủng, việc tham gia lại quá dễ dàng, qúy khách hàng khi nạp thẻ Ezpay trong ngày 8/8/2018 sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vô cùng hấp dẫn như sau:

– Tặng 2GB lưu lượng data cho mỗi mệnh giá tiền nạp 50,000đ, không quy định mệnh giá tiền nạp trong ngày khuyến mãi, quý khách nạp càng nhiều thì ưu đãi được cộng sẽ càng khủng. Muốn tra cứu số dư lưu lượng quý khách hãy soạn DATATN gửi 888. 

Lưu ý: Qúy khách chỉ được khuyến mãi khi nạp thẻ Ezpay, chính vì vậy nếu chưa có tài khoản này hãy thực hiện đăng ký ngay qua cú pháp: EZPAY gửi 9888. 

Xem thêm về gói cước 4G Vinaphone giá rẻ với ưu đãi cực hấp dẫn về data.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone ngày 20.7:

Đối tượng: Thuê bao trả sau đang hoạt động có tài khoản Ezpay.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gia áp dụng: Ngày 8/8/2018.

Hình thức khuyến mãi: Nạp thẻ tặng data.

Cách tham gia khuyến mãi: Qúy khách chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá tối thiểu 50,000đ để được hưởng khuyến mãi cộng data.

Nạp thẻ nhận ưu đãi data khủng trong chương trình khuyến mãi ngày 8/8/2018 của Vinaphone các thuê bao trả sau sẽ có thêm một nguồn lưu lượng khủng để thoải mái truy cập mạng đến hết tháng, giảm tải áp lực cho gói cước 3G Vinaphone hoặc gói 4G Vinaphone đang sử dụng. Thời hạn sử dụng của tài khoản data khuyến mãi là 7 ngày nên quý khách hãy cân nhắc và lên kế hoạch sử dụng thật hợp lý để không lãng phí data nhé.

Nếu muốn duy trì truy cập mạng thoải mái trong thời gian dài, bên cạnh việc tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data cho thuê bao trả sau quý khách nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G/4G Vinaphone cũng nên đăng ký cho mình một gói data thích hợp để sử dụng. 

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone ngày 8-8 là món quà cực kỳ ý nghĩa nhà mạng Vinaphone dành tặng quý khách hàng, qúy khách hãy tham gia và nạp thẻ với mệnh giá thật cao để nhận về ưu đãi data khủng nhất nhé, chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và có một tài khoản data như ý.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態