關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone 7/8/2018

Chỉ cần là khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone ngày 7/8/2018, khách hàng tham gia nạp thẻ thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi đặc biệt hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dành cho dế yêu thả ga sử dụng nội mạng.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày 7/8/2018 thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 7/8/2018

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 7/8/2018:

Ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone đã trở nên quá quen thuộc với các thuê bao rồi đúng không nào? Nạp thẻ ngày 7/8 này quý khách sẽ được cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2 và KM với nội dung như sau:

- Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và SMS trong đó: 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM dùng liên mạng và 10% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 dùng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

- Không giới hạn số lần nạp tiền và hình thức nạp thẻ, tất cả các hình thức nạp trực tuyến nạp thẻ cào giấy đều được khuyến mãi.

- Qúy khách sẽ được cộng tiền ngay lập tức sau khi nạp thẻ khuyến mãi nên đừng chần chừ hãy tranh thủ nạp ngay để nhận về những khoản tiền kêch xù nhất, nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng lớn.

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 7/8:

Đối tượng tham gia: Khuyến mãi lần này là khuyến mãi cục bộ, chính vì vậy sẽ giới hạn đối tượng tham gia, chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao Vinaphone nhận được SMS mời nạp thẻ từ Vinaphone. Ngay trong ngày 7/8/2018 nếu chưa nhận được SMS quý khách hãy bấm *091# nhấn OK là sẽ biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Ngày 7/8/2018

Ngoài chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách trong ngày 7/8những thuê bao Vinaphone trả trước kích hoạt mới tham gia nạp thẻ cũng sẽ được khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Các thuê bao hãy ghi nhớ thông tin để chủ động tham gia khuyến mãi dành cho mình nhé.

Khi đã không phải lo lắng về chi phí gọi thoại, nhắn tin các thuê bao sẽ tự tin tham gia các dịch vụ tiện ích của Vinaphone để trải nghiệm như đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone với gói BIG70 là lựa chọn không tồi nếu như thuê bao muốn tối ưu chi phí những vẫn được lướt web tẹt ga.

- Cú pháp đăng ký, soạn: DK1 BIG70 gửi 1544 

- Ưu đãi: Miễn phí 4.8GB data tốc độ cao mỗi tháng. Cước phí: 70,000đ/ tháng.

Xem thêm về dang ky 4G Vina tại đường link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2016/11/dang-ky-4g-vinaphone.html

Chúc quý khách hàng may mắn được tham gia khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 7/8 thành công và có một tài khoản ưng ý.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態