關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách đăng ký gói cước Max90 mạng Vinaphone nhận 2GB data

Vinaphone triển khai gói cước Max90 dành tặng cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng đang hoạt động 2 chiều. Chỉ với cước phí là 90.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 2GB sử dụng trọn gói trong 1 tháng liên tục.

Cách đăng ký gói cước Max90 mạng Vinaphone

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin gói cước Max90 Vinaphone này thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói MAX90 Vinaphone ưu đãi 4G không giới hạn:

Thuê bao không đăng ký gói 4G Vinaphone mà truy cập Internet trực tiếp trên hệ thống sẽ bị tốn rất nhiều chi phí, chính vì vậy việc lựa chọn các gói cước 4G giới hạn dung lượng hoặc 4G trọn gói là giải pháp tốt nhất để thuê bao có data “khủng” vào mạng với cước phí cực rẻ.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng được đăng ký gói MAX90: Áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều đáp ứng đủ điều kiện nhà mạng.

– Điều kiện được áp dụng: Gói MAX90 Vinaphone dành cho khách hàng đã đổi sang sim 4G Vinaphone, thiết bị điện thoại, ipad có hỗ trợ 4G LTE, tại vị trí truy cập Internet có sóng 4G Vinaphone.

– Giá đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày với thuê bao trả trước, ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau.

Cú pháp đăng ký gói MAX90 Vinaphone ưu đãi đến 2GB tốc độ cao:

Nếu bạn muốn chọn gói cước 4G Vinaphone có tiêu chí truy cập Internet miễn phí data suốt chu kỳ thì nên chọn gói MAX90 Vinaphone đồng hành cùng thuê bao của mình nhé, cách đăng ký gói MAX90 Vinaphone cực kỳ đơn giản như sau:

Soạn: DK MAX90 gửi 888

Hoàn thành bước đăng ký, quý khách đợi khoảng vài giây sau đó sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói MAX90 Vinaphone, lúc này bạn chỉ cần bật chế độ dữ liệu lên là có thể vào Internet xem các chuyên mục mình yêu thích.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói MAX90 Vinaphone sử dụng:

– Mức ưu đãi data thuê bao sẽ nhận được từ gói MAX90 Vinaphone là 2GB Data tốc độ cao, sử dụng hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động hạ xuống tốc độ thường, thuê bao có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí không phát sinh cước phí.

– Cú pháp hỗ trợ:

+ Hủy gói MAX90 Vinaphone khi hết nhu cầu dùng: HUY MAX90 gửi 888

+ Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại: DATA gửi 888

Tham khảo thêm về đăng kí 4G Vina với ưu đãi hấp dẫn cước phí rẻ.

Đăng ký gói MAX90 của Vinaphone sẽ mang đến cho thuê bao Vinaphone Data “khủng” hơn nữa dùng trọn gói suốt chu kỳ không phát sinh phí cước. Nếu thuê bao Vinaphone nào muốn đăng ký gói cước này nhưng chưa đổi sim 4G thì hãy mang CMND kèm sim đang dùng ra cửa hàng Vinaphone gần nhất để chuyển đổi và đăng ký gói MAX90 Vinaphone này ngay nhé!

相簿設定
標籤設定
相簿狀態