關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone tuần

Ở bài viết này chúng tôi đã tổng hợp những gói cước 4G theo tuần của Mobifone với ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn của nhà mạng. Đây là 2 gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai  chỉ trong tháng 8 này dành cho khách hàng.

Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước mới có thể tiến hành đăng ký gói 4G Mobifone theo tuần. Vậy nếu có quan tâm về thông tin gói cước 4G Mobifone theo tuần thì cùng https://dichvumobile.vn đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G Mobifone dùng 1 tuần ưu đãi data khủng, giá hạt dẻ:

Khi nhu cầu sử dụng không quá cao và chỉ phải sinh trong thời gian ngắn thì các gói 4G tuần Mobifone là sự lựa chọn thích hợp nhất, đặc biệt không vì chu kỳ sử dụng ngắn hay giá cước rẻ mà ưu đãi của các gói 4G tuần mạng Mobifone kém đi sự hấp dẫn.

Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone theo tuần

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký các gói 4G tuần mới của Mobifonem cách tra cứu thuê bao mình được đăng ký gói 4G tuần của Mobifone hay không nhanh nhất là quý khách gọi 9090 hoặc soạn tin KT DSKM gửi 999.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Danh sách gói cước: D1P, D10P.

– Thời gian triển khai: Các gói cước sẽ được triển khai từ ngày 1/8/2018 đến hết ngày 31/8/2018.

Thông tin chi tiết 2 gói 4G tuần Mobifone mới toanh được triển khai trong tháng 8/2018 quý khách hãy theo dõi trong bảng thông tin được dichvumobile.vn tổng hợp dưới đây.

-------------------

Lưu ý:

– Ưu đãi từ các gói 4G tuần trên sẽ không được cộng dồn lúc mà sẽ cộng theo ngày, cụ thể với gói D10P Mobifone mỗi ngày quý khách sẽ có 1.5GB được cộng vào tài khoản, với gói D1P mỗi ngày quý khách được cộng 100MB lưu lượng vào tài khoản, ưu đãi data sẽ được cộng liên tiếp mỗi ngày trong chu kỳ gói.

– Để kiểm tra lưu lượng ưu đãi của các gói cước sau khi đăng ký cũng như trong quá trình sử dụng quý khách hãy soạn tin  KT <Mã gói> gửi 999.

– VD: Qúy khách đang dùng gói D1P và muốn kiểm tra ưu đãi của gói này thì hãy soạn KT D1P gửi 999.

Quy định khi đăng ký 4G Mobifone tuần thuê bao cần nắm:

Các gói cước 4G Mobi theo tuần mới được triển khai có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và việc sử dụng các gói cũng khá dễ chịu. Tuy nhiên, quý khách cũng cần lưu ý một số quy định của Mobifone khi dùng các gói cước để chủ động hơn.

– Lưu lượng data từ các gói cước trên sẽ không áp dụng bảo lưu hay cộng dồn, ưu đãi của ngày nào thì có hạn sử dụng đến hết ngày đó, sang ngày  tiếp theo ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy trước khi cộng ưu đãi của ngày mới.

– Trong thời gian nhà mạng triển khai các gói cước, quý khách hàng sẽ được đăng ký các gói tối đa 10 lần.

– Khi muốn hủy gói 4G Mobifone theo tuần quý khách soạn cú pháp HUY <mã gói> gửi 999.

Với sự xuất hiện của các gói 4G Mobifone theo tuần mới toanh trong tháng 8 này, quý khách hàng Mobifone có nhu cầu truy cập mạng 4G tốc độ cao trong thời gian ngắn có thể thỏa sức lướt web tẹt ga với chi phí cực kỳ nhỏ giọt. Hãy tham khảo thông tin các gói cước và đăng ký ngay khi có nhu cầu quý khách nhé.

Xem thêm về dk 4G Mobifone tại đường link https://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian đi theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúc các bạn có một ngày là việc và học tập hiệu quả.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態