關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách đăng ký gói cước B30 của Vinaphone

Đăng ký gói cước B30 Vinaphone thành công khách hàng sẽ nhận được ngay Combo 3 ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại và nhắn tin nội mạng thả ga sử dụng trong vòng tháng liên tục chỉ với cước phí là 30.000 đồng. Đây là gói cước đặc biệt mà  nhà mạng triển khai dành cho khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Vậy nếu có quan tâm về thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước D1 mạng Vinaphone thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tận hưởng ưu đãi 3 trong 1 khi đăng ký gói cước B30 Vinaphone

Tham gia sử dụng gói cước B30, khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi thiết thực trong suốt 30 ngày, cụ thể như sau:

Ưu đãi thoại: Miễn phí 100 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

Ưu đãi sms: Miễn phí 100 sms nhắn tin nội mạng.

Ưu đãi data 3G: Nhận về cho mình 300MB dung lượng tốc độ cao.

Lưu ý:

+ Khách hàng nhắn tin và gọi thoại vượt gói sẽ phải trả cước như các cuộc gọi và tin nhắn sms thông thường.

+ Khách hàng dùng hết dung lượng tốc độ cao sẽ phải trả phí phát sinh vượt gói ở mức 75đ/50KB cho những lần truy cập kế tiếp.

Hướng dẫn cách kiểm tra và đăng ký sử dụng gói cước B30 Vinaphone:

B30 là một gói khuyến mãi được nhà mạng áp dụng dành riêng cho những thuê bao theo danh sách được chọn. Chính vì thế, để biết thuê bao mình đang sở hữu có được đăng ký sử dụng gói cước này hay không, khách hàng vui lòng kiểm tra lại tin nhắn từ tổng đài Vinaphone hoặc soạn: CTKM gửi 900.

Để được hưởng những ưu đãi thiết thực mà việc đăng ký gói B30 Vinaphone mang lại, khách hàng hãy thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

Soạn tin: DK1 B30 gửi 1544.

Khách hàng lưu ý sau khi đăng ký gói B30 thành công, hãy tiến hành khởi động lại máy để cước tiêu dùng được tính vào tài nguyên của gói nhé.

Thông tin chi tiết gói B30 Vinaphone

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài.

– Cước phí gói: Chỉ 30.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

– Tính năng gói: Gói cước được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ tiền.

Cước phí rẻ cùng ưu đãi tích hợp lớn, gói cước B30 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho mọi khách hàng Vinaphone để phục vụ liên lạc và truy cập dịch vụ mobile 3G với chi phí tiết kiệm hàng tháng.

Xem thêm về đăng ký 4G tại đường link http://4gvinaphone.com.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

Gọi ngay tổng đài Vinaphone số máy: 9191 bất cứ khi nào cần hỗ trợ các thông tin về mạng di động bạn nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước B30 Vinaphone.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態