關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách đăng ký gói D10 mạng Mobifone

Với ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 1.5GB chỉ với cước phí vỏn vẹn là 10.000 đồng/lần đăng ký, gói cước D10 Mobifone ngay từ khi mới ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. 

Đây là gói cước đặc biệt mà Mobifone dành tặng cho khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Vậy nếu có quan tâm về thông tin gói cước này của Mobifone thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói D10 mạng Mobifone

Đăng ký gói cước D10 MobiFone nhận ngay 1,5GB/ngày

Thông tin gói cước D10 Mobifone 
Đối tượng đăng ký:

Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động nhận được tin nhắn lời mời từ gói D10  của MobiFone.

Khi đăng ký gói D10 thuê bao không được sử dụng bất cứ gói cước 3G MobiFone nào.

Phạm vi áp dụng: Trên cả nước

Cách kiểm tra khuyến mãi 3G: Nếu bạn không biết thuê bao của mình có thuộc danh sách đươc tham gia đăng ký gói cước 3G 1 ngày Mobifone D10 này không có thể soạn KT DSKM gửi 999 để tra cứu thông tin.

Cách đăng ký gói D10 Mobifone dùng 1 ngày:

Qúy khách có nhu cầu đăng ký gói cước 3G 1 ngày cần phải đảm bảo tài khoản của mình có số dư trên 10.000đ mới được đăng ký thành công. Cú pháp đăng ký khá đơn giản chỉ cần thực hiện một cú pháp nhắn tin như sau:

DK D10 gửi 999

Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần

Chu kỳ dùng: Dùng trong 24h tính từ khi đăng ký thành công

Ưu đãi: Đăng ký gói cước 3G ngày D10 thành công sẽ được nhận ngay 1,5 GB tốc độ cao nhất của 3G vào tài khoản data để truy cập Internet lướt web thả ga.

Xem thêm về sim fastconnect mobifone tại đường link http://sim3gvivu.com/sim-3g-mobifone

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước D10 MobiFone

Sử dụng hết dung lượng data miễn phí sẽ hệ thống sẽ vượt lưu lượng giúp bạn tiếp tục vào Internet mà không bị gián đoạn, cước phí phát sinh là 25đ/50KB.

Nếu khách hàng không muốn phát sinh phí cước thì nên kiểm tra lưu lượng thường xuyên để kiểm soát được cách dùng và cắt nối mạng trên điện thoại đúng lúc để không tốn phí. Cách kiểm tra lưu lượng còn lại: KT DATA gửi 999.

Gói cước D10 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ đăng ký nên bạn phải đảm bảo tài khoản mình luôn đủ cước phí và nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa có thể soạn cú pháp: HUY D10 gửi 999 để hủy gói cước này.

Nếu như bạn có kế hoạch ngày hôm nay đi dã ngoại hay đến những nơi không có kết nối wifi thì hãy đăng ký ngay gói D10 MobiFone này đi nào. Chỉ với 10.000đ bạn sẽ thoải mái lướt web siêu nhanh tại bất cứ nơi đâu mà vẫn có thể trò chuyện với bạn bè trên các trang mạng xã hội nhé.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態