關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

cách đăng ký gói M50 mạng Vinaphone

Vinaphone triển khai gói cước M50 dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng với ưu đãi data hấp dẫn, chỉ với cước phí là 50.000 đồng/lần đăng ký khách hàng đăng ký gói cước M50 Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn 500MB thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin gói cước M50 Vinaphone này thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

cách đăng ký gói M50 mạng Vinaphone

Cách đăng ký gói cước M50 Vinaphone:

Chỉ cần bỏ ra 50.000đ để đăng kí, thuê bao của quý khách sẽ nhận ngay 1,2GB tốc độ cao trong tài khoản để phục vụ nhu cầu truy cập mạng hay những dùng những ứng dụng online cần thiết.

Thông tin chi tiết về gói 3G M50 của Vinaphone:

– Cú pháp đăng kí: soạn tin nhắn DK1 M50 gửi  1544.

– Đối tượng sử dụng: Các thuê bao của Vinaphone đang hoạt động đều sử dụng được gói cước M50.

– Đây là gói 3G giới hạn dung lượng nên khi dùng hết dung lượng data tốc độ cao miễn phí, quý khách sẽ được tính cước phát sinh ngoài gói, nếu tiếp tục sử dụng 3G của Vinaphone.

– Khi đăng kí thành công gói M50 của Vinaphone tài khoản của quý khách sẽ có ngay 1,2B tốc độ cao.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký M50 Vinaphone thành công.

Gói 3G M50 của Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết thời hạn 30 ngày kể từ thời điểm thuê bao đăng kí thành công. Vì đây là gói 3G giới hạn dung lượng nên để tránh những trường hợp bị trừ cước phát sinh ngoài gói không mong muốn, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại trong tài khoản. Cú pháp kiểm tra gói cước đang sử dụng: soạn tin nhắn DATA gửi 888.

Nếu quý khách không muốn tiếp tục sử dụng M50 Vinaphone khi đã hết dung lượng data miễn phí trong tài khoản vui lòng soạn tin nhắn: HUY M50 gửi 888.

Xem thêm về hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone tại đường link https://4gvinaphone.com.vn/cach-dang-ky-3g-vinaphone.html

Để tiết kiệm chi phí sử dụng khi thường xuyên truy cập mạng thông qua dịch vụ 3G trên điện thoại, thuê bao nên lựa chọn các gói 3G không giới hạn về dung lượng, ví dụ như Mimax Vinaphone chẳng hạn. Chỉ cần soạn: DK1 MAX gử 1544 bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh trong suốt 30 ngày sử dụng chỉ với 70,000đ.

Trên đây là những thông tin tư vấn cần thiết về gói 3G M50 Vinaphone, chúc quý khách có những lựa chọn hợp lí cho gói 3G mà mình sẽ sử dụng.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態