關於部落格
  • 877

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Mobifone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 1/8/2018

Tham gia nạp thẻ Mobifone ngày 1/8/2018, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho dế yêu. Đây là ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 1/8/2018 dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. 

Mobifone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 1/8/2018

Vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Mobifone ngày vàng 1/8/2018 thì cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc cho thuê bao trả trước ngày vàng 1/8/2018:

Qúy khách đang muốn tham gia các gói 4G Mobifone để tận hưởng đãi khủng khi nhà mãn đã áp dụng nâng ưu đãi gấp 6 lần với giá cước không đổi nhưng vẫn ngần ngại vì tài khoản đã cạn kiệt?  Vậy thì không nên chần chừ nữa, tham gia nạp thẻ ngay trong chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 1/8 tới đây để hiện thực hóa mong muốn của mình với chi phí ít tốn kém nhất thôi.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone trả trước trên toàn quốc không phân biệt thuê bao đang hoạt động hay bị khóa chiều.

Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao trả trước kích hoạt mới đang được hưởng khuyến mãi riêng và thuê bao Fastconnet.

– Thời gian áp dụng: Ngày vàng 1/8/2018.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, thuê bao có thể nạp MobiEZ, nạp trực tuyến hoặc nạp thẻ cào thông thường.

– Mức ưu đãi: Tặng 20% giá trị tương ứng mệnh giá tiền nạp.

VD: Nếu quý khách nạp thẻ 1000,000đ thì ngoài 100,000đ cộng vào tài khoản chính quý khách sẽ có thêm 20,000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi.

Nội dung ưu đãi cực hấp dẫn của CTKM thẻ nạp ngày vàng Mobifone:

Qúy khách nạp thẻ với hình thức và mệnh giá bất kỳ trong ngày khuyến mãi 1.8 sẽ được Mobifone ưu đãi tặng ngay 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp tiền.

– Quy định cộng ưu đãi: Tặng 10% tiền khuyến mãi vào tài khoản khuyến mãi KM2V và tặng 10% giá trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM3V.

– Tiền khuyến mãi thông thường sẽ được cộng ngay sau khi thuê bao nạp thẻ thành công hoặc chậm nhất là 24h sau nạp thẻ. Qúy khách muốn biết mình đã tích lũy được số dư tài khoản là bao nhiêu hãy bấm *101#OK để tra cứu.

Xem thêm về Gói cước 4G Mobifone tại đường link https://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html

Tiền khuyến mãi chỉ dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng hoặc liên mạng Mobifone, nếu muốn đăng ký 3G Mobi hay đăng ký các gói 4G Mobifone để hưởng ưu đãi gấp nhiều lần với giá không thay đổi quý khách hãy sử dụng tài khoản chính.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone  ngày 1/8/2018 thành công mĩ mãn và có một số dư tài khoản thật khủng để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ Mobifone trong tháng 8/2018 này.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態